Xem thêm Lõi lọc inox

1. Lõi lọc inox là gì? 

Lõi lọc inox được làm từ nhiều lớp lưới thép không gỉ (inox 304, 316) kết dính với nhau, được thiết kế bằng quá trình thiêu kết đảm bảo tính toàn vẹn của cấu trúc lỗ và kích thước với bất kỳ điều kiện hoạt động tồi tệ nhất, bộ lọc này cung cấp lưu lượng dòng chảy cao

2. Ưu điểm

Lõi lọc inox có nhiều kiểu dáng đa dạng, có ưu điểm vượt trội, đầu tư một lần, sử dụng lâu dài, có thể rửa ngược và tái sử dụng. Đây là lõi lọc hoàn toàn không có các hạt chất liệu gây ra các hiện tượng phát tán hạt gây ô nhiễm thứ cấp. Chịu được nhiệt độ cao, bảo đảm làm việc lâu dài, chống ăn mòn cao. Chất liệu trơ với hoá chất cơ bản. Sản phẩm thay thế được các dạng lõi lọc: nén PP, sợi quấn PP, lõi giấy xếp. Lõi lọc được sử dụng theo nguyên tắc chất lỏng đi từ bên ngoài vào bên trong lõi. Do đó sau thời gian sử dụng, cặn bẩn sẽ bám trên bề mặt lõi lọc, 1 phần cặn bẩn sẽ len lỏi vào bên trong gây nghẹt và tắt lọc.

3. Nhà phân phối, bán sỉ, gia công lõi lọc inox VIEQUA uy tín chính hãng

Việt Á là chuyên phân phối, bán sỉ, gia công lõi lọc inox, chất lượng và chính hãng 100%. Chúng tôi cam kết giá bán buôn lõi lọc inox  tốt nhất thị trường. Lõi lọc inox VIEQUA đa dạng về chủng loại và đạt giấy chứng nhận ISO 9001, CO, CQ, COA đảm bảo chất lượng tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Khách hàng có nhu cầu mua, gia công lõi lọc inox số lượng lớn, hoặc Đại lý bán buôn vui lòng liên hệ:

 

Hotline: 0934.090.067 (Zalo)

Địa chỉ: 72 Đường số 27, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, HCM

Liên hệ